Pages

Thứ Tư, ngày 13 tháng 3 năm 2013

Tải phần mềm AutoCAD 2010 Full crack + Link Tải mediafire cực nhanh

Phần mềm AutoCAD 2010 full crack , link download mediafire cực nhanh , nói đến AutoCAD 2010 thì chắc bạn nào cũng biết vì đây là phần mềm khá thông dụng và phổ biến cho các bạn kỹ thuật và các bạn có thể tải AutoCAD 2010  link download cực nhanh + crack nhé!

Nếu bạn không biết tải hay cần sự giúp đở hãy gửi thắc mắc ở phía dưới nhé :)
Hướng dẫn tải và cài  AutoCAD 2010 full crack
Trước tiện bạn tải về 7 link sau :
Link tải về:
Sau khi tải về và cho vào 1 thư mục bạn tiến hành giải nén ra bằng phần mềm winrar : nếu chưa có phần mềm này thì lên google tìm kiếm tải về cài. 
Sau khi bạn giải nén ra hoàn tất bạn sẽ thấy 1 thư mục mới trong đó chưa rất nhiều file bạn tìm đến file setup.exe rồi chạy nó.
Nói ngang đây thôi Bước tiếp theo bạn chỉ việc next cho đến khi hoàn thành cài đặt.

Chúc bạn thành công

Giới thiệu

Autodesk AutoCAD 2010


1. Sản phẩm phần mềm AutoCAD trợ giúp bạn sáng tạo và phát triển những ý tưởng thiết kế như chưa bao giờ có trước đây. Với sản phẩm này, hãng Autodesk chỉ có một mục đích chính: giúp bạn tăng khả năng làm việc.

2. Từ những ý tưởng thiết kế ban đầu thông qua các bản vẽ, AutoCAD 2012có tất cả những gì bạn cần để tạo ra các bản vẽ chi tiết, mô hình hóa, xây dựng các tài liệu và chia sẻ ý tưởng của mình. Autocad kết hợp những câu lệnh AutoCAD và giao diện người dùng quen thuộc như bạn đã biết từ trước trong một môi trường thiết kế được nâng cấp (thân thiện hơn, trực quan hơn). Mang đến cho bạn khả năng xây dựng mô hình và phát triển ý tưởng như chưa bao giờ tốt hơn thế.

3. AutoCAD 2012 tăng cường hiệu suất làm việc của bạn với những cải tiến trong giao diện người dùng như tùy biến giao diện theo sở thích, các phần mở rộng, nhằm vào việc tăng năng suất tạo hình sản phẩm của bạn bằng cách giảm bớt đi những bước cần thiết để sử dụng các câu lệnh. Môi trường thiết kế mới, với những chức năng sáng tạo như thiết kế theo từng lớp và giúp những người sử dụng mới làm quen với chương trình có thể thích nghi trong thời gian sớm nhất có thể. Những thanh công cụ dễ sử dụng có thể giúp bạn quan sát mô hình 3D và chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ trong mô hình. AutoCAD giúp bạn nâng năng suất làm việc lên 1 tầm cao mới.

4. Thiết kế những chi tiết hiệu quả hằng ngày với chương trình AutoCAD Dẫn đầu trong khả năng vẽ các mô hình, mô hình hóa các chi tiết lại một lần nữa được khẳng định qua phiên bản 2009 này. Với những cải tiến hơn nữa trong việc xây dựng môi trường thiết kế phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, AutoCAD2009 giúp bạn thực hiện những bước thiết kế ngày càng nhanh gọn hơn và chính xác hơn trong khi thời gian được rút ngắn lại (giúp bạn tiết kiệm thời gian). Với những khả năng căn chỉnh độ dài và thuộc tính ở các lớp thiết kế trong từng góc nhìn, chèn những đoạn văn bản và các bảng biểu được cải tiến. Luôn luôn sáng tạo, những công cụ có sẵn của AutoCAD dùng để tạo mẫu và thể hiện chi tiết các bản vẽ có khả năng làm việc với bộ công cụ mới trong gói phần mềm AutoCAD này giúp bạn tăng hiệu suất làm việc ngay tức thì và mang lại hiệu quả trong từng phần của công việc hằng ngày của bạn
cấu hình:

Intel® Pentium® 4 processor, 2.2 GHz Recommended
Microsoft® Windows Vista™, Windows® XP Home and Professional (SP2), Windows® 2000 (SP4),win 7...
512 MB RAM
750 MB free disk space for installation
1024x768 VGA with True Color
Microsoft® Internet Explorer® 6.0 (SP1 or higher)

4 nhận xét:

  1. bạn ơi,các nik 3,4,5,7 bị lỗi rồi,mình không tải dc,giúp mình với nhứ,cảm ơn!

    Trả lờiXóa
  2. Cảm ơn bạn nhiều nhé!
    Tìm mãi trên google ma toàn link die thôi :)

    Trả lờiXóa